Website chưa bán hàng Online
Giỏ hàng (0) Hướng dẫn mua hàng

FAQs

Câu hỏi thường gặp

 • tre 4th tuoi co dung cam xuyen huong duoc khong

  Trả lời:

  Chào bạn, Cảm Xuyên Hương chưa dùng được cho trẻ 4 tháng tuổi bạn nhé. Cảm Xuyên Hương chỉ dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở nên. Đối với trường hợp của bạn, bạn có thể dùng Siro Ho Ích Nhi, một sản phẩm của Nam Dược. Thông tin chi tiết, bạn xem link sau: http://namduoc.vn/vi/siro-ich-nhi

 • uống thuốc

  Cho tôi hỏi uống thuốc cảm xuyên hương vào lúc nào? Lúc đói, trước hay sau bữa ăn? Xin cảm ơn

   

  Trả lời:

  Chào bạn, bạn nên uống Cảm Xuyên Hương sau khi ăn. Để thông tin về sản phẩm bạn vui lòng xem link sau: http://www.ichnhan.vn/san-pham/427/

 • cách phân biệt giả ,thật thuốc hạ áp ích nhân

  tôi có mua một hộp thuốc hạ áp ích nhân để chũa bệnh tại quầy thuốc chợ Dầu Giây huyện Thống Nhất Đồng nai. khi sử dụng tôi có mở xem bên trong viên nhộng thì thấy có bột màu nâu hơi đen,ngửi có mùi thuốc bắc, nếm cảm thấy nhám . Trong khi đó người ta nói bột phải có màu vang nhạt mới là thuốc thật. Tôi xin hỏi vậy có đúng không? tại nơi tôi đang ở nên mua ỏ đâu gần nhất. Xin cảm ơn.

  Trả lời:

  Chào bạn. Thuốc Hạ áp Ích Nhân bột bên trong có màu đen xám chứ không có màu vàng. Hiện nay công ty chúng tôi phân phối trực tiếp đến các hiệu thuốc Tây y trên toàn quốc, mỗi hiệu thuốc đều có Trình Dược Viên chăm sóc hiện giờ chưa phát hiện hàng giả hảng nhái trên thị trường. Những mô tả như của bạn về phần bột bên trong thuốc Hạ áp Ích Nhân hoàn toàn khớp với sản phẩm thậtvì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

 • uống thuốc tây y cách ngày khi phối hợp với hạ áp ích nhân

  Tôi đang dùng Hạ áp ích nhân phối hợp với thuốc tây y để điều trị tăng huyết áp thì huyết áp ổn định .Tôi chưa ngừng hẳn thuốc tây ,nhưng uống cách ngày .Như vậy có được không.?

  Trả lời:

  Nếu bạn điều trị thấy huyết áp ổn định cũng có thể giảm liều thuốc tây y, nhưng phải nhớ kiểm tra chỉ số huyết áp hàng ngày. Một thời gian huyết áp ổn định thì có thể ngưng hẳn thuốc tây.

  Bs Hà

 • Dùng Hạ áp ích nhân phòng bệnh

  Cho tôi hỏi :Trong thành phần của thuốc Hạ áp ích nhân có Địa Long có tác dụng chống kết tụ tiểu cầu, làm tan huyết khối, ngăn ngừa sơ vữa động mạch không.Tôi có thể dùng Hạ áp ích nhân để phòng cao huyết áp và bệnh mạch vành không?

  Trả lời:

  Chào bạn. Bạn có thể dùng Hạ áp Ích Nhân ngày 4 viên chia 2 lần để phòng tăng huyết áp và bệnh mạch vành được.

   

  Bs Hà.